NGUYÊN LIỆU
Cháo Gấu Đỏ
1 gói
Thịt ức gà
30 gr
Nấm hương
4-5 tai nấm
Dầu ăn
½ muỗng cafe
Nước mắm
½ muỗng cafe
Hành Ngò
1 cây
CÁCH LÀM
Bước 1: Nếu dùng gà đã luộc rồi thì xé nhỏ, còn nếu dùng ức gà nguyên miếng thì luộc chín rồi xé nhỏ, dùng phần nước luộc gà để nấu cháo.
Bước 2: Nấm hương ngâm cho nở và cắt mỏng.
Bước 3: Xào thịt gà và nấm hương cho chín, cho hành vào xào chung rồi nêm nếm vừa ăn.
Bước 4: Đổ cháo vào nồi nước sôi và cho gói gia vị vào, khuấy đều và nấu cho nhừ.
Bước 5: Trút phần thịt gà và nấm xào vào nồi cháo. Đun cho cháo sôi trở lại, nêm nếm thêm cho vừa miệng.