Cháo Gấu Đỏ Thịt Gà Nấm Hương

NGUYÊN LIỆU

Cháo Gấu Đỏ

1 gói

Thịt ức gà

30 gr

Nấm hương

4-5 tai nấm

Dầu ăn

½ muỗng cafe

Nước mắm

½ muỗng cafe

Hành Ngò

1 cây

CÁCH LÀM

Bước 1: Nếu dùng gà đã luộc rồi thì xé nhỏ, còn nếu dùng ức gà nguyên miếng thì luộc chín rồi xé nhỏ, dùng phần nước luộc gà để nấu cháo.

Bước 2: Nấm hương ngâm cho nở và cắt mỏng.

Bước 3: Xào thịt gà và nấm hương cho chín, cho hành vào xào chung rồi nêm nếm vừa ăn.

Bước 4: Đổ cháo vào nồi nước sôi và cho gói gia vị vào, khuấy đều và nấu cho nhừ.

Bước 5: Trút phần thịt gà và nấm xào vào nồi cháo. Đun cho cháo sôi trở lại, nêm nếm thêm cho vừa miệng.

Image

Image