NGUYÊN LIỆU
Cháo Gấu Đỏ
2 gói
Thịt bò thái lát hoặc băm
200 gr
Nước Tương
1 muỗng cafe
Đường
¼ muỗng cafe
Dầu Mè
¼ muỗng cafe
Hạt Tiêu
¼ muỗng cafe
Bột Ngô
½ muỗng cafe
Trứng gà
1 quả
Dầu Thực Vật
1 muỗng cafe
Muối
¼ muỗng cafe
CÁCH LÀM
Bước 1: Ướp thịt bò với nước tương, đường, dầu mè, tiêu và bột ngô trong 30 phút
Bước 2: Đổ nước sôi vào nồi, bắc lên bếp đun sôi. Khi nước sôi thì cho cháo ăn liền vào khuấy đều.
Bước 3: Thêm thịt bò đã ướp vào cháo.
Bước 4: Nêm nếm lại một chút muối cho phù hợp với khẩu vị rồi tắt bếp.
Bước 5: Lấy cháo ra bát, thêm hành lá thái nhỏ vào là có thể thưởng thức.