Cháo Gấu Đỏ Thịt Bò

NGUYÊN LIỆU

Cháo Gấu Đỏ

2 gói

Thịt bò thái lát hoặc băm

200 gr

Nước Tương

1 muỗng cafe

Đường

¼ muỗng cafe

Dầu Mè

¼ muỗng cafe

Hạt Tiêu

¼ muỗng cafe

Bột Ngô

½ muỗng cafe

Trứng gà

1 quả

Dầu Thực Vật

1 muỗng cafe

Muối

¼ muỗng cafe

CÁCH LÀM

Bước 1: Ướp thịt bò với nước tương, đường, dầu mè, tiêu và bột ngô trong 30 phút

Bước 2: Đổ nước sôi vào nồi, bắc lên bếp đun sôi. Khi nước sôi thì cho cháo ăn liền vào khuấy đều.

Bước 3: Thêm thịt bò đã ướp vào cháo.

Bước 4: Nêm nếm lại một chút muối cho phù hợp với khẩu vị rồi tắt bếp.

Bước 5: Lấy cháo ra bát, thêm hành lá thái nhỏ vào là có thể thưởng thức.

Image

Image