NGUYÊN LIỆU
Cháo Gấu Đỏ
1 gói
Khoai tây
½ củ
Cà rốt
½ củ
Thịt nạc
150 gr
Hành lá
1 cây
Hành khô
1 củ
Rau mùi
1 nhánh
Gia vị
muối, hạt nêm
CÁCH LÀM
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu. Thái nhỏ hành lá, băm nhỏ hành khô. Thịt nạc mua về rửa sạch, băm nhuyễn.
Bước 2: Một chút dầu ăn và hành khô băm nhỏ vào phi thơm, đổ thịt vào xào chín. Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, cắt thành miếng nhỏ rồi hầm nhừ.
Bước 3: Khi rau củ đã nhừ thì chắt lấy nước thổi sôi lên, đổ cháo vào nấu cho nở nhừ. Bạn có thể bỏ gói gia vị trong cháo ăn liền đi.
Bước 4: Khi cháo đã chín, bạn cho thịt đã xào, khoai tây, cà rốt, hành lá lên trên, khuấy nhẹ rồi tắt bếp.