Cháo Gấu Đỏ Rau Củ Thịt Bằm

NGUYÊN LIỆU

Cháo Gấu Đỏ

1 gói

Khoai tây

½ củ

Cà rốt

½ củ

Thịt nạc

150 gr

Hành lá

1 cây

Hành khô

1 củ

Rau mùi

1 nhánh

Gia vị

muối, hạt nêm

CÁCH LÀM

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu. Thái nhỏ hành lá, băm nhỏ hành khô. Thịt nạc mua về rửa sạch, băm nhuyễn.

Bước 2: Một chút dầu ăn và hành khô băm nhỏ vào phi thơm, đổ thịt vào xào chín. Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, cắt thành miếng nhỏ rồi hầm nhừ.

Bước 3: Khi rau củ đã nhừ thì chắt lấy nước thổi sôi lên, đổ cháo vào nấu cho nở nhừ. Bạn có thể bỏ gói gia vị trong cháo ăn liền đi.

Bước 4: Khi cháo đã chín, bạn cho thịt đã xào, khoai tây, cà rốt, hành lá lên trên, khuấy nhẹ rồi tắt bếp.

Image

Image

Image