Thành Phần
Vắt mì: Bột mì, dầu thực vật tinh luyện, chất làm dày (1420, 451(i)), muối, đường, chất điều vị (621, 627, 631), chất tạo xốp (452(i), 500(i), 500(ii)), chất ổn định (466, 405, 501(i)), chất nhũ hóa (322(i), 471, 475), màu tự nhiên (160b(i), 101(iii)), chất chống oxy hóa (320, 321), chất điều chỉnh độ acid (330).
Gói gia vị súp: Dầu thực vật tinh luyện, đường, muối, chất điều vị (621, 627, 631, 364 (ii)), viên đậu nành, bột tôm (9 g/kg), tỏi, ớt, hành (5 g/kg), hành lá sấy, chất điều chỉnh độ acid (260, 296, 330, 331(iii)),hương rau tổng hợp, vitamin C (Acid L- ascorbic) (135 mg/kg), vitamin B1 (thiamin mononitrat) (3,5 mg/kg), chất chống đông vón (551), chất tạo ngọt tổng hợp (951), màu tự nhiên (160c(i)), chất bảo quản (202), chất chống oxy hóa (321).
Sản phẩm chứa các nguyên liệu có nguồn gốc từ lúa mì, đậu nành, thủy sản.